Đang tải dữ liệu ...
Logo TimThoNails.Com thiet ke website tiem nail

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN (LỆ PHÍ $99/NĂM) (*) Bắt buộc phải có thông tin  
Thông tin đăng nhập
* Điện thoại của bạn:
* Mật khẩu:
Thông tin cá nhân của bạn
* Họ tên:
* Địa chỉ:
* Quốc gia:
* Tiểu Bang:
* Credit Card Number:
* CVV: (3 mã số thẻ)
* Ngày Hết Hạn
* Zipcode :
* Mã bảo mật:


Nhập các số mà bạn thấy vào ô bên cạnh
Quy định sử dụng

* Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi đăng ký thành viên và đăng tải thông tin mua bán, quảng cáo, rao vặt.

1. Lệ phí thành viên là : $99/ năm. Lệ phí này trả một lần và bạn có thể đăng tin hoặc sửa lại tin bất kể thời gian nào bạn muốn trong vòng 1 năm, lệ phí này sẽ không hoàn trả lại.

2. Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn bị hủy bỏ. Bạn bị cấm vĩnh viễn không được tham gia vào mọi hoạt động trên Website.

3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gởi đăng mua bán, rao vặt, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng mua bán, rao vặt.

4. Nội dung thông tin rao vặt:

* Không sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo
* Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không thách thức, nói xấu lẫn nhau.
* Không được phép cố tình truy cập vào tài khoản của người khác.

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước. Mọi thành viên, khách hàng, đối tác tại www.TimThoNails.Com có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang quy định này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có) trong quy định, xác nhận và đồng ý với mọi phần sửa đổi, bổ sung.

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN VIP ? Lệ phí là $199/1 Năm

* Quyền lợi của thành viên VIP:

- Tất cả các tin của VIP luôn luôn được hiển thị lên trên đầu trang, cho đến khi nào bạn hết hạn VIP lúc ấy tin của bạn sẽ mất